• Tilte
  • Tilte
  • Tilte
  • Tilte
  • Tilte
  • Tilte
  • Tilte
Đặt hàng Xem demo

👫Chủ đầu tư : Mr Cường
🌎Địa điểm : Hà Nội
📐Diện tích: 2.750 m2 đất - 1.000 m2 Sàn
🏢Số tầng: 3 TầngVilla 5 là một trong số ít những ngôi biệt thự tại miền Bắc thiết kế theo phong cách Địa Trung Hải. Với khuôn viên 2700 m2, Villa 5 được thiết kế gồm 1 khu nhà ở chính rộng 500m2, diện tích còn lại được bố trí bể bơi, hồ cá và sân vườn bao quanh.

 

Phong cách kiến trúc Địa Trung Hải là sự kết hợp những gì tinh tế nhất, nổi bật nhất của nhiều phong cách: Tây Ban Nha thời Phục hưng, Tây Ban Nha Colonial, Beaux – Arts, Ý Phục hưng, và kiến trúc Gothic ở Venice,…

Phong cách này đã trở nên vô cùng phổ biến vào những năm 1920 ở những cung điện, khách sạn, biệt thự và các khu nghỉ dưỡng ven biển Califonia và Florida (Hoa Kì). Không chỉ xuất hiện ở Châu Âu và Mĩ, thời gian sau đó phong cách Địa Trung Hải còn có sức ảnh hưởng vô cùng lớn tới kiến trúc ở nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có cả Việt Nam ngày nay.Villa 5 mang đậm nét Địa Trung Hải, thể hiện qua tổng thể bố cục và từng đường nét kiến trúc. Hệ thống mái vòm thoáng rộng, hàng hiên rộng và hành lang bao quanh đem lại sự xa hoa một cách phóng khoáng, vẻ đẹp sang trọng, tinh tế, có thể thấy ngay khi nhìn từ ngoài vào.Sân sau/ sân trong cũng chính là một nét đặc trưng của kiến trúc Địa Trung Hải được áp dụng vào Villa 5.Mẫu Villa 5 thực sự thích hợp cho các khách sạn, nhà hàng 4-5 sao, khu nghỉ dưỡng, nơi tổ chức các sự kiện sang trọng hay đơn giản là một nơi để tụ tập gia đình, bạn bè mỗi cuối tuần.
Một số bản vẽ phác thảo bằng tay của KTS VK Studio.


Chúng tôi cung cấp dịch vụ trọn gói từ tư vấn thiết kế, thi công kiến trúc, nội thất đảm bảo tính tiện dụng cao đồng thời chú trọng tính thẩm mĩ. Lấy cảm hứng từ mong muốn của quý khách hàng, VK Studio xác định nhiệm vụ của mình là triển khai các ý tưởng và đưa ra phương án thiết kế tối ưu cho mọi dự án. Không chỉ làm hài lòng khách hàng với tác phong chuyên nghiệp, dịch vụ tận tâm và giá thành hợp lý, chúng tôi còn dùng sự nhiệt tình và tâm huyết của mình để gửi tới quý khách không gian sống trọn vẹn!

Tags: Biệt thự

Bình luận

Hãy để lại thông tin của quý khách & Kiến trúc sư sẽ liên hệ tư vấn miễn phí

XEM THÊM

ANNA Villa - Biệt thự vườn phong cách địa trung hải

ANNA Villa - Biệt thự vườn phong cách địa trung hải

👫Chủ đầu tư : Anh Ngọc
🌎Địa điểm : Nghệ An
📐Diện tích: 250 m2 Sàn
🏢Số tầng: 1,5 Tầng
D Villa - Biệt thự vườn 1 tầng có bể bơi

D Villa - Biệt thự vườn 1 tầng có bể bơi

👫Chủ đầu tư : Mr. Duy
🌎Địa điểm : Thủy Nguyên - Hải Phòng
📐Diện tích: 1.500 m2 đất - 200 m2 Sàn
🏢Số tầng: 1 tầng - Biệt thự vườn hiện đại có bể bơi
 
QHY Villa - Biệt thự vườn

QHY Villa - Biệt thự vườn

👫Chủ đầu tư : Hà Quyên
🌎Địa điểm : Hưng Yên
📐Diện tích: 400 m2 Sàn
🏢Số tầng: 2,5 Tầng
VILLA 9 - BIỆT THỰ GIA ĐÌNH CHÚ VŨ

VILLA 9 - BIỆT THỰ GIA ĐÌNH CHÚ VŨ

👫Chủ đầu tư : Mr Huy
🌎Địa điểm : Bắc Ninh
📐Diện tích: 210 m2
🏢Số tầng: 3 tầng - Biệt thự cổ điển gia đình chú Vũ